Lễ trao chứng nhận cho các học viên khoá Khoa học dữ liệu đầu tiên của ADAI LabNgày 8/4 vừa qua, Ban lãnh đạo IVS Chi nhánh Nha Trang, đơn vị đồng sáng lập Phòng thí nghiệm Khoa học Dữ liệu Ứng dụng và Trí Tuệ Nhân tạo (ADAI) rất vinh dự trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho nhóm học viên đầu tiên hoàn thành xuất sắc khóa học “Khoa Học Dữ Liệu Cơ Bản" (Introduction To Data Science). Những học viên này đã được ADAI Lab lựa chọn kỹ lưỡng để khen thưởng, dựa trên kết quả học tập trong khóa học của các bạn.

Sau khóa học, các bạn học viên đã làm chủ ngôn ngữ lập trình Python, tiếp thu một số kiến thức và chủ đề cơ bản về khoa hoc dữ liệu, cũng như trí tuệ nhân tạo và học máy. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi và rèn dũa những kỹ năng về Toán dành cho khoa học dữ liệu như đại số, giải tích, xác suất & thống kê.

Song song với việc học kiến thức trên lớp, các học viên được trải nghiệm và tham gia những dự án thực tế, mang tính ứng dụng cao như: Dự đoán giá Bitcoin, dự đoán người mắc bệnh tim, phân cụm khách hàng,... Qua đó, các bạn đã tiếp cận với một lượng lớn các kiến thức về khoa học dữ liệu, nắm rõ quy trình thực hiện một ứng dụng trí tuệ nhân tạo và nâng cao trình độ bản thân, đủ khả năng để tham gia vào các dự án phòng thí nghiệm ADAI và các bên đối tác.

Một trong những học viên xuất xắc của khóa học, bạn Nguyễn Thị Kim Nga chia sẻ: "Qua một thời gian tham gia khóa học này thì em cảm thấy đây là một khóa học thật sự bổ ích cho những ai có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực khoa học dữ liệu, cũng như trí tuệ nhân tạo. Các thầy cô rất nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ em và các bạn. Qua khóa học này em nhận được rất nhiều kiến thức, biết được nhiều thứ mới mẻ, và quan trọng hết là em thấy được tính ứng dụng cao của các dự án trong môn học. Em mong ADAI sẽ ra mở thêm nhiều khóa học thú vị tiếp theo trong thời gian tới."

Xin chúc mừng các bạn học viên. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường phía trước! Khoa học dữ liệu là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng với những cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục khám phá và tận dụng các kỹ năng và kiến ​​thức đã học để đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành CNTT!

Để tiếp nối thành công của khóa học này, ADAI Lab hân hạnh thông báo tuyển sinh cho khóa học "Khoa Học Dữ Liệu Cơ Bản" thứ hai của chúng tôi! Hãy đăng ký để trang bị cho chính mình những kỹ năng quan trọng nhất cho thị trường việc làm CNTT ngày nay!